Các chương trình định cư

Chương trình định cư tại mỗi quốc gia đều có những điều kiện và chính sách khác nhau.
Quý khách hãy chọn điểm đến theo mong muốn và đăng ký tư vấn để gặp trực tiếp luật sư tại DNClink và trao đổi thông tin.

Định cư Anh Quốc (UK)

Chương trình Nhà đầu tư nhập cư Vương quốc Anh là một hệ thống ba tầng tạo điều kiện cho những người đầu tư ở mức độ cao hơn được cấp giấy cư trú một cách nhanh chóng. 

Tìm hiểu về Anh Quốc

Định cư Mỹ

Đối với người Việt, Thị thực E2 (visa E2) vẫn còn tương đối mới để định cư Mỹ vì Việt Nam không phải là một nước hiệp ước với Hoa Kỳ theo hiệp định Thương Mại và Hàng Hải (Treaty of Commerce and Navigation).

Tìm hiểu về Visa E2 Mỹ

Định cư Canada

Có tổng cộng khoảng 60 chương trình định cư khác nhau, luôn được điều chỉnh và thay đổi bởi chính quyền Tỉnh bang và Liên bang Canada hàng năm để xét duyệt tình trạng thành thường trú nhân.

Tìm hiểu về Canada

Định cư Úc

Những cường quốc khác. Úc vẫn được người Việt ưu ái lựa chọn để định cư và du học. Úc được đánh giá là quốc gia số 1 về phát triển kinh tế và là một trong những xứ sở hạnh phúc nhất toàn cầu.

Tìm hiểu về Úc

Định cư New Zealand

Cư trú tại New Zealand cung cấp cho những ứng viên thành công với chất lượng sống cao, môi trường làm việc sôi động và tiếp cận các cơ hội kinh doanh tuyệt vời tại một trong những nền kinh tế mạnh nhất thế giới.

Tìm hiểu về New Zealand

Định cư Bồ Đào Nha (EU)

Bồ Đào Nha đã xây dựng được hệ thống pháp luật hợp lý và quy trình xử lý hiệu quả để giúp các cư dân ngoài Khối Liên Minh Châu Âu (EU) có thể có được giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha theo diện Đầu tư.

Tìm hiểu về Bồ Đào Nha

Định cư Monaco (EU)

Trong hơn 100 năm, cư dân của Monaco đã được hưởng lợi từ cơ cấu thuế mà không yêu cầu họ phải trả bất kỳ khoản thuế lãi vốn hay thuế thu nhập cá nhân nào. Quốc gia có  những thành phố được săn lùng nhiều nhất.

Tìm hiểu về Monaco

Định cư Latvia (EU)

Cư dân Latvia được hưởng tự do di chuyển trên khắp Khu vực Schengen châu Âu, cho phép họ đi du lịch, kinh doanh và học tập tại một số quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới. Di trú định cư cho 3 thế hệ

Tìm hiểu về Latvia

Các chương trình nhập tịch

Chương trình nhập tịch tại mỗi quốc gia đều có những điều kiện và chính sách khác nhau.
Quý khách hãy thao khảo điểm đến mong muốn và đăng ký tư vấn để gặp trực tiếp luật sư tại DNClink và trao đổi thông tin.

Nhập tịch Caribbean

Hộ chiếu Caribbean cho phép đi lại miễn thị thực đến 152 quốc gia trên toàn thế giới.

Có nhiều chương trình cung cấp các hình thức đầu tư phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của nhà đầu tư

Tìm hiểu về Caribbean

Nhập tịch Vanuatu

Vanuatu là một quốc đảo, nơi cung cấp một lộ trình hợp lý để lấy quốc tịch. Yêu cầu đơn giản, quyền công dân Vanuatu là một ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư muốn đi du lịch miễn thị thực đến EU, UK và 127 quốc gia.

Tìm hiểu về Vanuatu

Định cư Syprus (Síp)

Tự hào có một nền văn hóa phong phú và đa dạng, không gian an toàn và ổn định lý tưởng, hoàn hảo cho kinh doanh và du lịch. Được nhìn nhận đảo Síp là nơi có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh.

Tìm hiểu về Cộng Hòa Síp

Nhập tịch Malta

Du lịch miễn Visa đến 182 Quốc gia. Sống và làm việc bất kỳ đâu tại EU, yêu cầu hiện diện thấp. Có 2 chương trình nhập tịch là MRVPMIIP để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Tìm hiểu về Malta