DNC – MỘT ĐỐI TÁC PHÁP LÝ

DNClà Công ty tư vấn độc lập tại Việt Nam. Sự ra đời và phát triển của Chúng tôi
gắn liền với quá trình mở cửa và hội nhập của Việt Nam trong thế kỷ mới.

Những Cộng sự làm việc tại DNC là những luật sư, chuyên viên tư vấn trẻ tuổi nhưng bản lĩnh và kinh nghiệm nghề nghiệp luôn được thể hiện trong sự tin tưởng của Quý khách hàng khi đến với DNC . Chính vì lý do đó mà trong phạm vi toàn quốc DNC đã trở thành một đối tác tin cậy và quen thuộc của nhiều doanh nghiệp.

Hiện tại DNC chưa phải là hãng tư vấn pháp lý “Lớn nhất” tại Việt Nam, nhưng Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn “Tốt nhất”. Đó như một lời cam kết với khách hàng trong quá trình phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi luôn thống nhất trong hoạt động nghề nghiệp và việc cung cấp các dịch vụ pháp lý tại các văn phòng của DNC tại miền Bắc và miền Nam. Chính vì vậy Quý khách hàng luôn cảm thấy một sự thân thiện và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của DNC tại văn phòng gần nhất.

Với phương châm “Hiểu biết pháp luật- con đường mang đến sự thành công” chúng tôi không ngừng nâng cao nghiệp vụ cũng như các kỹ năng trong lĩnh vực tư vấn. Với sự nỗ lực không ngừng hiện nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ pháp lý cũng như các dịch vụ có liên quan trong nhiều lĩnh vực cho các khách hàng lớn tại Việt Nam ( xem tại phần khách hàng tiêu biểu)

NHỮNG DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ CHỦ YẾU CỦA DNC

DNCđảm bảo cung cấp cho Khách hàng đầy đủ các dịch vụ pháp lý cần thiết liên quan đến hoạt động kinh doanh, đầu tư của doanh nghiệp và ưu thế của chúng tôi chính là khả năng hỗ trợ Khách hàng ở mọi giai đoạn – vào bất cứ khi nào Khách hàng cần đến. Bề dày kinh nghiệm của những Luật sư DNCđã cho phép chúng tôi có được kiến thức và toàn cảnh pháp luât Việt Nam, từ đó có khả năng tiên liệu những khó khăn trước khi chúng có thể xảy ra trên thực tế. Các dịch vụ hiện có của chúng tôi gồm:

 1. Dịch vụ pháp lý

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại www.dnclawyer.com

 1. Tư vấn luật, soát xét hợp đồng;
 2. Tư vấn doanh nghiệp;
 3. Tư vấn đầu tư và dự án;
 4. Tư vấn sở hứu trí tuệ;
 5. Tư vấn thuế, kế toán;
 6. Đại diện cho khách hàng giải quyết tranh chấp;
 7. Tư vấn pháp lý thường xuyên.
 1. Dịch vụ cho người nước ngoài

Các bạn có thể tham khảo tại www.dichvugiaypheplaodong.com

 • Dịch vụ visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, kết hôn với người nước ngoài;
 • Dịch vụ xin thẻ Apec, chuyển đổi bằng lái xe.
 1. Dịch vụ định cư, nhập tịch

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại www.dnclink.vn

 • Chúng tôi tập trung cung cấp những sản phẩm dịch vụ toàn cầu dành cho khách hàng Việt Nam. Chúng tôi còn là đối tác của tập đoàn Henley&Partners là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực định cư, nhập tịch.

NGUYÊN TẮC HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG

Kể từ khi thành lập, DNC  đã xây dựng cho mình bốn nguyên tắc nền tảng và nó là chìa khóa duy trì thành công cho mối quan hệ giữa chúng tôi với những Khách hàng thường xuyên của DNC . Đây cũng chính là những nguyên tắc giúp chúng tôi trở thành một hãng tư vấn ngày một lớn mạnh.

DUY TRÌ MỨC PHÍ CẠNH TRANH

DNC  cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất nhưng vẫn bảo đảm duy trì mức phí cạnh tranh của mình. Đây là chính sách trung thực với khách hàng của chúng tôi. Mức phí dịch vụ cạnh tranh và hiệu quả là một trong những phương thức mà DNC  thực hiện nhằm hướng đến mục tiêu “Thành công của Khách hàng”. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều chính sách tính phí dịch vụ khác nhau thể hiện sự linh hoạt của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thấy cấu trúc tính phí dịch vụ đa dạng mà chúng tôi đưa ra sau đây:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỒ CHÍ MINH

Lầu 6, HP Building, 60 Nguyễn Văn Thủ, P Đakao, Quận 1

Tell: (+848) 35061194, 62762950

Hotline: (+84)905093562

HÀ NỘI

Phòng 504, Giảng Võ LakeView Building, D10 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tell: (+8424)37690338

Email: hcm@dnclawyer.com